DY22232 - Thẻ bay trả trước Dynamic – Hạn mức 100,000,000 VNĐ

Thẻ bay trả trước

Thẻ bay trả trước Bamboo Pass - Dynamic hạn mức 100,000,000 VNĐ được sử dụng để thanh toán các giao dịch mua vé máy bay trên Website của Bamboo Airways. Thời hạn sử dụng lên tới 24 tháng, thanh toán cho mọi hạng vé, không giới hạn số lượng chỗ, mua được cho nhiều người. Giá trị quà tặng lên tới 9 triệu đồng.
100,000,000 VNĐ

31/10/2024

Thẻ quốc tế/ Thẻ nội địa/ Trả góp

0243 233 3233 - nhánh 1811

Thông tin chi tiết

Thẻ bay trả trước Dynamic hạn mức 100,000,000 VNĐ được sử dụng để thanh toán các giao dịch mua vé máy bay trên Website đặt vé trực tuyến của Bamboo Airways với thời hạn sử dụng lên tới 24 tháng!

Sử dụng Thẻ Bamboo Pass – Dynamic, bạn có thể thỏa sức khám phá mọi hành trình bay trong nước và quốc tế cùng Bamboo Airways. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ để đặt chuyến bay cho cả những người thân yêu của mình.

Quà tặng hấp dẫn:

- Nhận ngay 01 vé khứ hồi miễn phí cho chặng bay quốc tế trong khu vực Đông Nam Á (Singapore, Thailand) (không bao gồm thuế phí và phụ thu, không bao gồm cao điểm, lễ tết)

- Hoặc 02 vé khứ hồi miễn phí chặng nội địa bất kỳ Bamboo Airways đang mở bán (chưa bao gồm thuế phí, phụ thu; không bao gồm các chặng bay đi/ đến Côn Đảo; không bao gồm cao điểm, lễ tết)

Tính ưu việt của sản phẩm:

- Chủ thẻ có thể mua vé cho bản thân hoặc bất kỳ ai

- Không giới hạn số chỗ trên máy bay cho các đặt chỗ được thanh toán bằng thẻ Dynamic 

- Được áp dụng các hạng giá vé ưu đãi trong chương trình Chào thứ 4, Amazing Weekend

- Được áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng Thẻ Bamboo Pass

Điều kiện áp dụng thẻ trả trước Bamboo Pass - Dynamic:

- Thời gian mở bán: Đến hết 31/10/2022

- Áp dụng cho các tất cả chặng bay nội địa và quốc tế mở bán trên website chính thức của Bamboo Airways www.bambooairways.com

- Thời hạn sử dụng: 24 tháng tính từ ngày xuất thẻ (1 tháng được quy định bằng 30 ngày)

- Thẻ và voucher quà tặng không được phép hoàn lại và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt

- Áp dụng cho tất cả các hạng vé và điều kiện giá đi kèm 

- Cho phép đặt chỗ theo điều kiện hiện hành trên website Bamboo Airways. Tại thời điểm hiện tại, khách hàng được đặt trước tối thiểu 3h trước giờ bay chuyến nội địa và 5h trước giờ bay chuyến quốc tế. 

- Khách hàng có thể thay đổi chuyến bay đã đặt trước tối thiểu 03 giờ so với giờ khởi hành (tuỳ chặng bay). Áp dụng phí thay đổi ngày bay, chuyến bay theo điều kiện hạng giá vé + chênh lệch giá vé tại từng thời điểm. 

- Điều kiện đổi tên, hoàn vé, nâng hạng, bỏ chỗ giờ chót, điều kiện đặt chỗ và các điều kiện khác: áp dụng theo điều kiện hạng giá vé quý khách lựa chọn. 

* Hướng dẫn sử dụng thẻ và Voucher quà tặng xem thêm tại đây 

Thông tin liên hệ: +84.243 233 3233 chọn nhánh 1811 hoặc gửi email về địa chỉ: giftvouchers@bambooairways.com

Vui lòng đợi trong giây lát