Bamboo Pass - Dynamic – Thẻ trả trước hạn mức 150,000,000 VNĐ

Đồng giá

Thẻ trả trước Bamboo Pass - Dynamic hạn mức 150,000,000 VNĐ được sử dụng để thanh toán các giao dịch mua vé máy bay trên Website đặt vé trực tuyến của Bamboo Airways với thời hạn sử dụng lên tới 02 năm!. Bamboo Pass - Dynamic mang lại nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho chủ thẻ
150,000,000 VNĐ

31/07/2020

International Card / Domestic Card

0243 233 3233 - branch 1811

Conditions of use

Bamboo Pass - Dynamic hạn mức 150,000,000 VNĐ là thẻ trả trước, được sử dụng để thanh toán các giao dịch mua vé máy bay trên Website đặt vé trực tuyến của Bamboo Airways với thời hạn sử dụng lên tới 02 năm! Bamboo Pass - Dynamic mang lại nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Cùng Bamboo Pass Dynamic khám phá những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới, khơi nguồn cảm hứng bất tận cho hành trình của bạn và gia đình với vô vàn đặc quyền đẳng cấp ngay hôm nay!

  • Quyền lợi tặng kèm khi mua thẻ:  

– Trở thành khách hàng VIP của Bamboo Airways

– Tặng ngay 02 Voucher vé máy bay khứ hồi hạng Business cho chặng bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (HAN – SGN) hoặc tất cả các chặng bay Nội địa Bamboo Airways đang khai thác (không bao gồm thuế & phụ phí) 

– Được tặng 02 đêm nghỉ (phòng family suite cho 4 người lớn và 1 trẻ em) hoặc loại phòng tương đương tại các quần thể nghỉ dưỡng của FLC 

– Được hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua đối tác Ngân lượng (chỉ áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp qua website TMĐT của Bamboo Airways) 

– Ưu tiên nhận tin về các chương trình khuyến mãi của hãng & nhận ưu đãi phí dịch vụ khi nghỉ dưỡng tại quần thể FLC Luxury Hotel & Golf Resort

  • Điều kiện áp dụng thẻ Bamboo Pass - Dynamic:

- Áp dụng cho các tất cả chặng bay nội địa và quốc tế mở bán trên website chính thức của Bamboo Airways www.bambooairways.com

- Thời hạn sử dụng: 24 tháng tính từ ngày xuất thẻ

- Chủ sở hữu có thể sử dụng thẻ để đặt vé máy bay cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, hay thậm chí khách hàng của mình.

- Hạng vé áp dụng: Tất cả các hạng vé và điều kiện giá vé của BAV

- Điều kiện đổi tên, hoàn vé, nâng hạng, no show (bỏ chỗ giờ chót), điều kiện đặt chỗ và các điều kiện khác: áp dụng theo điều kiện hạng giá vé quý khách lựa chọn.

* Hướng dẫn sử dụng thẻ và voucher quà tặng xem thêm tại đây

Để nhận Voucher vé máy bay & khách sạn tặng kèm khi mua sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ Booking Center: 0243 233 3233 chọn nhánh 1811 hoặc gửi email về địa chỉ: giftvouchers@bambooairways.com.

Vui lòng đợi trong giây lát