GV22222 - Thẻ bay trả trước Bamboo C Pass Plus - gói đồng giá 20 vé bay Thương gia một chiều

Thẻ bay trả trước

Gói đồng Giá vé bay Thương Gia Bamboo C Pass Plus với 20 vé bay một chiều hạng Thương gia, phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ bay cao cấp của khách hàng trong những chặng nội địa trên khắp cả nước.
58,000,000 VNĐ

31/12/2023

Thẻ quốc tế/ Thẻ nội địa/ Trả góp

0243 233 3233 - nhánh 1811

Thông tin chi tiết

Sản phẩm thẻ định danh cho một khách hàng cụ thể. Giá bán đã bao gồm thuế phí vé máy bay, khách hàng không phải chi trả thêm phụ phí mỗi lần đặt vé.

Với hạn sử dụng lên tới 12 tháng, bạn có thể sở hữu nhiều gói để được tận hưởng dịch vụ hạng thương gia của Bamboo Airways trong suốt thời gian này.


Lý do lựa chọn gói Đồng giá vé hạng thương gia Bamboo C Pass Plus:

- Đây là sản phẩm đồng giá mà bạn có thể sử dụng để đặt 20 vé bay 1 chiều tới các điểm đến nội địa trải dài mọi miền Tổ quốc*. Việc đặt vé cực kỳ đơn giản chỉ bằng vài thao tác nhanh trên Website của Bamboo Airways.

- Thời gian bay áp dụng tới 12 tháng kể từ ngày mua gói sản phẩm.

- Là cơ hội trải nghiệm hạng thương gia của Bamboo Airways với chi phí tối ưu nhất.

- Không lo lắng về chênh lệch giá vé mỗi ngày.


Điều kiện áp dụng cho gói Đồng giá vé thương gia Bamboo C Pass Plus:

- Các đường bay áp dụng: Tất cả các chặng bay nội địa của Bamboo Airways, loại trừ các đường bay Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội – Cam Ranh, Hà Nội – Phú Quốc, Sài Gòn – Vinh, Sài Gòn – Thanh Hóa và các chặng bay đi từ/đến Côn Đảo.

- Hạng giá vé áp dụng: Business Smart.

- Giá trọn gói đã bao gồm thuế, phí. Miễn cước 40kg hành lý ký gửi và 2 kiện 7kg hành lý xách tay theo tiêu chuẩn hạng thương gia trên mỗi chuyến bay.

- Thời gian bay áp dụng 12 tháng kể từ ngày mua gói (01 tháng = 30 ngày), không áp dụng bay vào giai đoạn lễ, tết, cụ thể như sau:

+ Tết Dương lịch và Tết Âm lịch: 29/12/2022 - 07/02/2023;

+  Giỗ Tổ+ Ngày lễ 30/4-1/5: 27/04/2022-08/05/2023;

+ Quốc khánh: 01/09/2022-05/09/2022; 01/09/2023-05/09/2023;

- Sản phẩm thẻ có định danh, chỉ có một chủ nhân duy nhất của thẻ bay này. Khi mua, khách hàng cung cấp số CMT/Số hộ chiếu để xác thực khi sử dụng dịch vụ bay tại sân bay.

- Sản phẩm giới hạn số chỗ mở bán trên mỗi chuyến bay. Khuyến khích khách hàng đặt vé sớm để đảm bảo chuyến bay còn chỗ trống.

- Được thay đổi hành trình, giờ bay với mức phí áp dụng cho hạng vé Business Smart:

+ Thay đổi chuyến bay/ hành trình (Trước giờ khởi hành tối thiểu 03 tiếng): Miễn phí + phụ thu thêm chênh lệch nếu có (trường hợp đổi sang hạng vé cao hơn).

+ Thay đổi chuyến bay/ hành trình (Trong vòng 3 tiếng trước giờ khởi hành và trước ngày sản phẩm hết hạn): Áp dụng phí 297,000 VNĐ/ chặng (đã gồm VAT) + phụ thu thêm chênh lệch nếu có (trường hợp đổi sang hạng vé cao hơn).

Lưu ý: Ngày bay mới phải trong thời gian hiệu lực của thẻ. Các mức phí có thể thay đổi tại thời điểm đổi vé.

- Khi đổi sang vé thương mại, vẫn giữ nguyên điều kiện không hoàn vé ban đầu.

- Đổi tên: Trước giờ khởi hành đầu tiên trên vé tối thiểu 3 tiếng: Áp dụng phí 378.000 VNĐ/người/chặng (đã bao gồm VAT).

- Hoàn vé: Không áp dụng

- Thời gian đặt vé: Đặt vé tối thiểu 03 giờ trước giờ bay.

- Điều kiện cộng điểm/ tính chuyến: Không áp dụng

- Gói sản phẩm không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Bamboo Airways và không được phép hoàn lại.

* Hướng dẫn sử dụng thẻ xem thêm tại đây.

Để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi lý tưởng, tham khảo ngay cẩm nang du lịch mới nhất của Bamboo Airways tại đây!

*Các chặng bay áp dụng: Tất cả các chặng bay nội địa Bamboo Airways khai thác loại trừ đường bay Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội – Cam Ranh, Hà Nội – Phú Quốc, Sài Gòn – Vinh, Sài Gòn – Thanh Hóa và các chặng bay đi từ/đến Côn Đảo.


Vui lòng đợi trong giây lát